Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Máy sấy khô bơm nhiệt và những điều cần biết

Bạn đã biết đến với một máy sấy khô bơm nhiệt với nhiều tính năng, ưu điểm nổi trội như tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thân thiện với người sử dụng, với môi trường, hiệu suất làm việc lớn,...Vậy còn những khía cạnh khác xung quanh sản phẩm này, bạn đã biết? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Máy sấy khô bơm nhiệt là dòng máy sấy sử dụng hệ thống bơm nhiệt hiện đại, tân tiến, sử dụng nhiệt sinh ra từ đầu nóng để sấy và đầu lạnh để tách ẩm không khí.

Mô hình máy sấy khô bơm nhiệt được sử dụng rộng rãi

Mô hình máy sấy khô bơm nhiệt được sử dụng rộng rãi

Nguyên lý hoạt động

Sản phẩm này sẽ tùy theo thiết kế của từng hãng hoặc của từng loại sản phẩm để xác định dòng không khí sấy là dòng tuần hoàn khép kín 100% (tức là không khí sấy không thải ra ngoài mà sẽ được tận dụng lại 100%) hoặc tuần hoàn một phần.

Dòng không khí khô (khí sấy) sẽ được đưa vào dàn nóng và được gia nhiệt đến nhiệt độ sấy phù hợp. Sau đó, không khí khô sẽ được đưa vào buồng sấy, để hút ẩm của vật liệu sấy.

Không khí ẩm đó sẽ được quạt hút về dàn lạnh, ngưng tụ và tách ẩm. Chu trình này sẽ lặp đi lặp lại đến khi việc sấy hoàn tất.

Máy sấy khô bơm nhiệt tại thị trường Việt Nam

Sản phẩm này hiện nay được cải tiến rất nhiều từ mẫu mã cho đến chất lượng, bởi vậy, ngày càng có nhiều người tin dùng và ưa chuộng.

Xuất phát điểm là nước nông nghiệp, Việt Nam đang không ngừng hội nhập, phát triển các mặt hàng nông sản sấy khô, được rất nhiều nơi ưa chuộng. Với chiếc máy sấy này, các nhà sản xuất có thể ứng dụng vào sấy thảo dược, sấy nông sản, sấy trái cây, sấy thủy sản,…một cách nhanh chóng, bảo đảm chất lượng, không mất đi các thành phần dinh dưỡng thiết yếu.

Chọn mua máy sấy khô bơm nhiệt tại Thịnh Quang

Chọn mua máy sấy khô bơm nhiệt tại Thịnh Quang

Địa điểm mua máy sấy khô bơm nhiệt tại TP.HCM?

Máy sấy khô bơm nhiệt hiện nay có rất nhiều loại, hàng chính hãng có, chất lượng có, tuy nhiên cũng không hiếm hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Thị trường phức tạp như vậy, khiến người tiêu dùng thực sự khó khăn trong việc chọn địa điểm mua máy.

Thế nhưng từ giờ đã có Thịnh Quang. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, chính hãng. Kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm, giúp Thịnh Quang có thể phát triển đến ngày nay, là địa chỉ tin cậy, uy tín hàng đầu tại thị trường máy sấy khô bơm nhiệt tại TP.HCM.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – XNK – TM THỊNH QUANG

Địa chỉ: Số 11, Đường Thăng Long, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0917 568 899

Email: info@thinhquangcorp.com

Website: www.thinhquang.vn

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi