Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Lò sấy công nghiệp – Ưu điểm và những lưu ý cần thiết

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì dần con người ta sẽ dần thay thế những công việc tay chân bằng máy móc. Nếu trước đây, người ta làm công việc sấy khô thực phẩm như nông sản, hải sản, rau củ..chủ yếu nhờ vào ánh nắng mặt trời, tuy đơn giản nhưng cách làm này phụ thuộc nhiều vào thời tiết và không đảm bảo được thời gian sử dụng. Hiện tại những công việc trên đều được thay thế bằng máy móc. Bài viết sau đây, Thịnh Quang giới thiệu một số thông tin về thiết bị lò sấy công nghiệp cho mọi người tìm hiểu.

Lò sấy công nghiệp là gì

lo-say-cong-nghiep

Lò sấy công nghiệp là gì?

 

Lò sấy công nghiệp là một loại máy móc với công dụng chính là sấy thực phẩm được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến ví dụ như các loại rau củ quả, thực phẩm tươi sống, dược phẩm và một số loại khác.

Để bảo vệ thực phẩm một cách tốt nhất thì sấy khô chính là giải pháp không thể không nhắc tới. Chính vì lí do đó mà việc chọn một thiết bị lò sấy công nghiệp để thực hiện việc sấy khô thực phẩm là điều cần thiết. Không những thế, lò sấy công nghiệp còn có nhiều ưu điểm nổi trội.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Phương pháp truyền thống xa xưa thì việc phải theo dõi tình hình thời tiết cũng như công tác phơi thực phẩm ngoài trời thì tốn rất nhiều thời gian. Với công nghệ hiện đại, lò sấy công nghiệp, bạn chỉ mất vài phút để có thể làm sạch nguyên liệu và đưa vào lò một cách đơn giản.

Bảo quản thực phẩm lâu hơn.

Việc sử dụng lò sấy công nghiệp sẽ đảm bảo được thực phẩm của bạn  sẽ khô nhất trong phạm vị cho phép, hạn chế trường hợp thực phẩm chưa khô và sau khi bỏ vào bao bì sẽ dẫn đến tình trạng dễ bị ẩm mốc và nặng hơn là lên men. Vì vậy sử dụng lò sấy công nghiệp sẽ giúp cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn mà không chứa chất bảo quản độc hại.

Đặc biệt hơn là thực phẩm sẽ không bị chuyển màu hay mất mùi vị như phương pháp phơi nắng truyền thống.

Hướng dẫn sử dụng lò sấy công nghiệp

lo-say-cong-nghiep

Hướng dẫn sử dụng lò sấy công nghiệp?

 

Điều trước tiên ở bất kì thiết bị nào đó chính là phải đọc kĩ các hướng dẫn trước khi đi vào sử dụng.

Tuyệt đối không cài đặt hoặc trữ lò sấy ở nơi có nước

Nên xem kĩ hướng dẫn để lắp đặt lò sấy theo những yêu cầu nhất định.

Trong quá trình hoạt động, nếu phát hiện máy có mùi lạ hoặc chất lượng thực phẩm có vần đề thì phỉ ngưng ngay để hạn chế trường hợp cháy nổ có thể xảy ra.

Chọn tìm mua lò sấy công nghiệp ở đâu để đảm bảo nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị lò sấy khác nhau. Bạn đang có ý định hoặc đăng tìm mua lò sấy công nghiệp mà vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thì hãy liên hệ với Thịnh Quang để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY SX – XNK – TM THỊNH QUANG – đứng đầu trong lĩnh vực phân phối các loại máy móc công nghiệp như mấy sấy, lò sấy công nghiệp. Lò sấy công nghiệp Thịnh Quang đảm báo chất lượng, giá tốt bậc nhất.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY SX – XNK – TM THỊNH QUANG

Địa chỉ: Số 11 Thăng Long, Phường 4, QuậnTân Bình, TP.HCM

Hotline: 0917568899

Website: http://thinhquang.vn

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi