Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Hướng dẫn chọn mua lò sấy công nghiệp

Lò sấy công nghiệp Thịnh Quang được sử dụng nhiều trong các công đoạn sơ chế và bảo quản thực phẩm, nông sản, thủy hải sản… thay cho các phương pháp phơi nắng thủ công truyền thống. Thiết bị này ra đời đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian lao động, giảm sự lệ thuộc vào thời tiết.

Lò sấy công nghiệp

Lò sấy công nghiệp đã mang lại một bước đột phá mới cho các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm… cho phép doanh nghiệp có thể sấy khô nguyên liệu với khối lượng lớn trong một thời gian ngắn mà không làm thay đổi tính chất, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm sau khi sấy.

Cách chọn mua lò sấy công nghiệp

Khi chọn mua lò sấy công nghiệp bạn cần cân nhắc đến các yếu tố sau:

Dựa vào nguyên liệu sấy: Tùy vào loại nguyên liệu và các tính chất vật lý như nguyên liệu ướt hay khô, sự phân bố kích thước hạt, vật liệu có dễ cháy, dễ ăn mòn không? Nhiệt độ sấy tối đa và thời gian sấy cho phép của nguyên liệu…

Lò sấy công nghiệp-2

Lò sấy công nghiệp giữ được hương vị tự nhiên của thực phẩm

Nhiệt độ máy sấy: mỗi nguyên liệu đều có yêu cầu về nhiệt độ sấy riêng, không nên sấy thực phẩm ở nhiệt độ quá cao có thể làm chín thực phẩm. Thông thường chỉ cần chọn máy sấy có nhiệt độ dao động trong tầm 40-80 độ C.

Thiết kế lò sấy: có nhiều loại lò sấy khác nhau, bạn có  thể tham khảo thiết kế lò sấy kiểu tầng, thiết kế này có thể giúp bạn sấy được nhiều loại nông sản hoa quả với chất lượng đồng đều hơn.

Bộ điều khiển: nên chọn nững loại lò sấy có thể tùy chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm theo ý muốn và có đầy đủ các tính năng như: hẹn thời gian sấy, màn hình hiển thị nhiệt độ, độ ẩm…

Lò sấy công nghiệp-1

Mua lò sấy công nghiệp

Công suất làm việc: Tùy vào quy mô và khối lượng nguyên liệu cần sấy bạn có thể chọn loại máy có thể tích, khối lượng và công suất làm việc phù hợp với nhu cầu.

Mua lò sấy công nghiệp ở đâu?

Khi cần mua lò sấy công nghiệp, bạn có thể liên hệ công ty Thịnh Quang. Đây là nhà cung cấp các thiết bị bơm nhiệt, lò sấy, hệ thống điều hòa …chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí tối ưu nhất.

Mua hàng tại Thịnh Quang bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhờ chế độ bảo hành dài hạn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH SX – XNK – TM Thịnh Quang

Địa chỉ: Số 11, Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Hotline: 0917 568 899

>> Tham khảo thêm Lò sấy công nghiệp – Ưu điểm và những lưu ý cần thiết

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi