Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Ứng dụng máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt là một trong những dòng sản phẩm mới nhưng nhanh chóng được ưa chuộng trên thị trường do hội tụ những ưu điểm vượt trội. Với nguyên lý làm việc đặc biệt, máy bơm nhiệt chính là hệ thống làm tăng nhiệt lượng, di chuyển từ nguồn nhiệt thấp đến nơi có nguồn nhiệt cao hơn, phục vụ nhu cầu sử dụng của con người.

Máy bơm nhiệt nhanh chóng được sử dụng trong các thiết bị đun nước nóng, hệ thống sưởi ấm cho các gia đình. Tại các văn phòng, công ty, người ta thường sử dụng máy bơm nhiệt thuận nghịch nhằm làm mát trong mùa hè và sưởi ấm trong mùa đông. Hệ thống máy bơm nhiệt cũng được sử dụng tại các hồ bơi với mục đích làm ấm nước hồ.

Bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt Thịnh Quang

Máy bơm nhiệt tuy chưa được sử dụng phổ biến trong công nghiệp nhưng máy bơm nhiệt chắc chắn sẽ trở thành một trong những công nghệ được ứng dụng rộng rãi.

– Sưởi ấm: Máy bơm nhiệt có thể sử dụng nhằm sưởi ấm trong các nhà kính, các tòa nhà.

– Sấy khô: Máy bơm nhiệt được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sấy khô, hút ẩm (sấy thực phẩm, bột giấy…). Việc sử dụng máy bơm nhiệt với mục đích sấy khô trong công nghiệp thực phẩm giúp nâng cao chất lượng sản phẩm so với các biện pháp sấy khô truyền thống. Các loại máy bơm nhiệt này thường phải có hiệu năng cao (COP từ 5 – 7).

– Sản xuất nước nóng, nước lạnh: Máy bơm nhiệt có thể sử dụng nhằm cung cấp lượng nước nóng, hay lạnh tùy theo mục đích của người sử dụng.

– Sản xuất hơi nước: Máy bơm nhiệt có thể cung cấp hơi nước có nhiệt độ lên tới 150 độ C, phục vụ cho các ngành sản xuất tiêu thụ nguồn hơi nước lớn.

– Bay hơi và chưng cất: Máy bơm nhiệt góp phần giảm điện năng tiêu thụ, hiệu suất làm việc cao phục vụ trong công nghiệp hóa học và sản xuất thực phẩm.

Với những ưu điểm và tác dụng của mình, máy bơm nhiệt mới ra đời nhưng đã nhanh chóng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cả trong công nghiệp và dân dụng.

>> Có thể bạn quan tâm :

Ống nhựa ppr : http://thinhquang.vn/listproduct/6/vat-tu-duong-nuoc-ong-nhua-ppr-nikom.html
 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi