Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

HỆ THỐNG MÁY NƯỚC NÓNG NLMT

Thịnh Quang luôn tận nhân lực để tiên phong trong việc nghiên cứu & cung cấp giải pháp nhiệt năng lượng mặt trời, góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng. Thịnh Quang đáp ứng nhu cầu đa dạng cho chuyên ngành nhiệt năng lượng mặt trời. Sản phẩm có đủ các loại: từ kinh tế đến cao cấp, từ dân dụng đến công nghiệp, là nhà đầu tư dài hạn & chuyên sâu để xác dịnh vị trí số 1 về chất lượng & dịch vụ trong lĩnh vực nhiệt năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

*Đạt chứng chỉ chất lượng uy tín nhất thế giới:
Sản phẩm Thịnh Quang vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất về năng lượng sạch tại châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật. Sản phẩm đạt 15 chứng chỉ chất lượng toàn cầu.

*Dịch vụ chuyên nghiệp:
Hệ thống dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp từ kỹ năng đến văn hóa làm việc. Đảm bảo mọi hoạt động: Khảo sát – Tư vấn – Lắp đặt – Bảo hành đạt chất lượng tốt nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1. Thân thiện môi trường: với một hệ thống 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10,000 km.
2. An toàn: hoàn toàn không phụ thuộc nguồn điện - không sợ điện giật.
3. Kinh tế: "Đầu tư một lần - sử dụng dài lâu" sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng vì lò đốt và điện trở sẽ không cần phải hoạt động ít nhất là 7-12 tháng trong năm, tùy thuộc vào bức xạ mặt trời của từng vùng và kích thước của hệ thống.
4. Đơn giản: Việc lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản và dễ dàng.
5. Thẩm mỹ: Thiết kế tuyệt vời bên ngoài của máy thu năng lượng mặt trời Thịnh Quang kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà lát gạch ốp thẩm mỹ thích hợp với mọi thiết kế xây dựng kiến trúc.
6. Tiện nghi: Bạn có nước nóng theo ý muốn quanh năm. Trong suốt thời gian mùa đông các bạn an toàn khi sử dụng nước đã sưởi ấm, và có thêm nước nóng an toàn từ năng lượng thông thường.
7. Tiết kiệm điện: góp phần tích cực trong chính sách tiết kiệm điện năng của quốc gia - Tiết kiệm điện để nhà nhà có điện dùng - Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai.

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi