Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR

Hiện nay, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đang trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi nó đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Một trong những sản phẩm máy nước nóng được ưa chuộng hiện nay đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR.

Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sở dĩ máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi vì nó đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Một số lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời như:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng

 + Tiết kiệm: Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Vừa có nước nóng để dùng, vừa tiết kiệm chi phí thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

 + An toàn: Với hoạt động dựa vào nguồn tài nguyên thiên nhiên đó là ánh nắng mặt trời nên máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không bao giờ gây hiện tượng chập cháy hay rõ rỉ điện như khi sử dụng các thiết bị điện.

 + Độ bền cao: Máy nước nóng năng lượng mặt  trời còn có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đến 10 – 15 năm.

 + Thân thiện với môi trường: Ngoài ra, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn rất thân thiện với môi trường. Loại máy nước nóng này hấp thụ ánh nắng mặt trời để sinh ra nhiệt năng, không thải khí CO2 và các khí độc khác nên sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm tiện nghi mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR

Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR là loại máy nước nóng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và những lợi ích đem lại như một chiếc máy nước nóng thông thường.

Loại máy nước nóng này được sử dụng công nghệ tiên tiến theo hình thức OEM đến từ các quốc gia phát triển như Australia, Usa, Germany, China, Japan, Turkey với khả năng làm nóng nhanh phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Thiết bị này sử dụng các ống tiêu thụ năng lượng mặt trời với công nghệ ống thủy tinh đôi. Mỗi ống thủy tinh này bao gồm 2 lớp ống được làm từ loại thủy tinh Borossilicate chịu lực hút chân không.

Bồn chứa nước bên trong của máy nước nóng sử dụng inox SUS304-2B siêu bền và không gỉ dùng cho dụng cụ y yế, vỏ ngoài của máy được chế tạo bằng inox SUS304, lớp bảo ôn được chế tạo từ chất liệu Polyurethane dày 50mm, hệ thống hấp thị nhiệt sử dụng ống thủy tinh đôi chịu được va đập cao. Ngoài ra, thiết kế của chân đế và giá đỡ vững chắc bằng hộp inox siêu bề. Sản phẩm chính hãng được bảo hành trong 5 năm và có thời gian sử dụng lên tới 20 năm.

Tham khảo các sản phẩm : 
máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đây: http://thinhquang.vn/Products/1_may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

máy sấy công nghiệp : http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi