Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng AURO SOLAR

Việc mỗi gia đình hiện nay lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời không còn gì là xa lạ bởi nó vừa tiện sử dụng vừa giúp tiết kiệm điện năng. Với sự đa dạng về sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời như hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng AURO SOLAR là một trong những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được rất nhiều người lựa chọn. Vậy để lắp đặt sản phẩm này cần quan tâm đến những vấn đề gì?.

Điều kiện để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tm phẳng AURO SOLAR

Vị trí lắp đặt trên mái nhà có nắng chiếu tới

Vị trí lắp đặt trên mái nhà có nắng chiếu tới

Để có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì điều kiện cần thiết đó là mái nhà của bạn nơi được chọn là nơi lắp đặt phải thường xuyên có nắng chiếu tới và không hề bị che khuất bởi các nhà bên cạnh. Nếu vị trí nhà bạn đang ở mà có vị trí lọt thỏm giữa những ngôi nhà bên cạnh hay là ở giữa những tòa nhà chung cư thì không thể nào lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng AURO SOLAR được đâu.

Đảm bảo nguồn nước cấp ổn định

Điều này thực sự rất cần thiết vì sẽ đảm bảo hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bạn cần phải chắc chắn rằng nước sẽ lên được trên mái nhà hoặc là sử dụng bồn chứa nước để ở vị trí cao hơn mái nhà.

Đường ống càng ngắn càng có lợi

Khi chúng ta sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng AURO SOLAR thì luôn luôn phải xả hết nước lạnh ở trong ống ra ngoài. Nếu đường ống dài quá trình lâu hơn, vì vậy ống càng ngắn quá trình xả nước lạnh càng nhanh và bạn sẽ nhanh chóng được sử dụng nước nóng.

Bên cạnh đó để lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời đối với nhà đã xây dựng từ trước đó bạn cần phải đục tường để quá trình đi ống diễn ra thuận lợi hơn. Còn với nhà đang xây dựng thì không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Đơn vị bán máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tm phẳng AURO SOLAR

Máy nước nóng năng lượng mặt trời do Thịnh Quang cung cấp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời do Thịnh Quang cung cấp

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay được phân phối bởi rất nhiều công ty trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng AURO SOLAR bạn có thể yên tâm lựa chọn công ty TNHH Thịnh Quang.

Là đơn vị cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín trên thị trường, sản phẩm của Thịnh Quang luôn cam kết về chất lượng, cũng như đảm bảo quá trình lắp đặt tỉ mỉ cho khác hàng sử dụng.

Một điều nữa đó là giá cả được cung cấp bởi Thịnh Quang bao giờ cũng là mức giá tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá về sản phẩm nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng AURO SOLAR cũng như các sản phẩm khác do Thịnh Quang cung cấp.

>> Có thể bạn quan tâm :

máy sấy công nghiệp : http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep

sấy bơm nhiệt : http://thinhquang.vn/Products/24_may-say-kho-bom-nhiet

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi