Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Vì sao nên chọn máy bơm nhiệt dùng cho hồ bơi?

Từ xưa đến nay, bơi lội vốn là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích và ưa chuộng bởi không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà nó còn giúp người tập trở nên thoải mái và giải tỏa stress rất tốt. Tuy nhiên có một điều hạn chế đó là môn thể thao này thường thích hợp vào mùa hè, đến mùa đông lượng người tập luyện thường giảm vì thời tiết không ủng hộ, nguồn nước khan hiếm hơn và rất lạnh.

Tuy nhiên, với sự tiên tiến của công nghệ hiện nay đã sản xuất máy bơm nhiệt dùng cho hồ bơi nhằm phục vụ nhu cầu bơi lội 4 mùa quanh năm cho mọi người. Với thiết bị này bạn hoàn toàn có thể thoải mái ngụp lặn trong làn nước trong xanh mà không cần băn khoăn về sự buốt giá hay thời tiết lạnh lẽo như trước đây.

Máy bơm nhiệt hồ bơi giúp điều chỉnh nhiệt độ nước hợp lý, nhanh chóng.

Máy bơm nhiệt hồ bơi giúp điều chỉnh nhiệt độ nước hợp lý, nhanh chóng.

Vì sao nên chọn máy bơm nhiệt dùng cho hồ bơi?

 + Tiết kiệm điện năng là ưu điểm đầu tiên mà tất cả những nhà sử dụng đều hài lòng về sản phẩm này. Được thiết kế để tiết kiệm điện năng lên đến 80% giúp hiệu suất trung bình của máy đạt con số đáng ngưỡng mộ là 400% sẽ giúp giảm chi phí vận hành rất nhiều.

 + Nguyên lý hoạt động của máy là chỉ sử dụng những dung môi có sẵn từ trong môi trường như không khí, độ ẩm, ánh sáng…để làm nóng nước chứ không sử dụng điện hay nhiệt năng. Với cơ chế thông minh này bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nhiệt độ trong bể bơi của mình sẽ luôn được duy trì ở mức hợp lý, ổn định và không hề bị phụ thuộc vào tác động của thời tiết.

 + Bên cạnh đó việc sử dụng năng lượng “sạch” từ môi trường sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, thân thiện và bảo vệ môi trường.

Nguyên lý hoạt động của máy?

Dù mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây, tuy nhiên máy bơm nhiệt dành cho bể bơi đã được rất nhiều doanh nghiệp cũng như gia đình yêu thích và sử dụng. Về cơ bản máy được cấu thành từ 4 bộ phận chính đó là: Máy sấy, máy nén, máy ngưng tụ và van giảm áp. Tùy theo mỗi môi trường sử dụng mà máy sẽ có những thay đổi tuy nhiên thường sẽ hoạt động theo cơ chế như sau:

1 – Bộ phận thu nhiệt sẽ hoạt động để tích trữ nguồn nhiệt từ xung quanh dựa vào các yếu tố như: Không khí, độ ẩm và ánh sáng... Sau đó bộ phận này sẽ chuyển nguồn nhiệt này tới máy nén.

Thịnh Quang chuyên cung cấp máy bơm nhiệt hồ bơi uy tín và chất lượng

Thịnh Quang chuyên cung cấp máy bơm nhiệt hồ bơi uy tín và chất lượng

2 –Tiếp theo máy nén sẽ giúp nén chặt luồng khí này lại giúp nhiệt độ được tăng lên nhanh chóng.

3 –Khi luồng khí đã được làm nóng, chúng sẽ được chuyển tới máy ngưng tụ để lưu chất vận động giúp giải phóng nguồn nhiệt lượng nhằm cung cấp cho thiết bị sưởi.

4 –Kết thúc quá trình này lưu chất sau khi được tăng nhiệt lượng sẽ tiếp tục đi qua van giảm áp để trở lại máy sấy và đi ra môi trường bên ngoài nhằm tiếp tục một chu trình mới và cung cấp nhiệt lượng cho bể bơi.

Hiện nay, công ty Thịnh Quang đang phân phối và cung cấp sản phẩm máy bơm nhiệt dùng cho hồ bơi chính hãng, uy tín và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và nhận mức giá vô cùng ưu đãi nhé!

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi