Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Đừng bỏ qua máy sấy bơm nhiệt hữu ích cho ngành thủy hải sản

Ngành thủy hải sản chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế nước nhà, hằng năm, Việt Nam xuất khẩu hàng trăm tấn thủy hải sản, đồ tươi có, đồ khô có. Để tiết kiệm chi phí, nhân công, thời gian việc đầu tư những chiếc máy sấy bơm nhiệt là cần thiết, hiệu quả và tiện dụng.

Máy sấy bơm nhiệt có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng, từ việc sưởi ấm nước, làm mát, đến sấy khô,…Với nhiều ưu điểm, tiện ích chiếc máy sấy bơm nhiệt được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành chế biến thủy hải sản hiện nay.

Máy sấy bơm nhiệt hữu ích cho ngành thủy hải sản

Máy sấy bơm nhiệt hữu ích cho ngành thủy hải sản

Đảm bảo chất lượng: Máy sấy bơm nhiệt cho ngành thủy hải sản thường có công suất lớn, đảm bảo quá trình sấy diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. Sử dụng công nghệ sấy mới này, giúp hải sản luôn giữ được nguyên chất lượng, hình dáng, màu sắc, cũng như các thành phần có ích.

Tính kinh tế: Không như các máy sấy thông thường khác, mấy sấy bơm nhiệt cho hiệu quả kinh tế rõ rệt, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Làm một phép thử, cho thấy, với máy sấy hải sản bơm nhiệt, sẽ tạo ra lượng nhiệt gấp 3 lần nhờ hoạt động của cơ năng và sự tuần hoàn của gas lạnh.

Máy có thể sấy nhiều loại thủy hải sản như: sấy mực, sấy cá, sấy tôm, sấy sò,…

Thân thiện với môi trường: Hiện nay, những máy móc thân thiện với môi trường được sử dụng nhiều hơn cả, bởi nó sẽ giúp bảo vệ môi trường tránh khỏi sự ô nhiễm.

Máy dễ dàng vận hành, thân thiện với người dùng: Đối với người sử dụng, dễ vận hành, điều khiển đơn giản sẽ giúp công việc diễn ra trôi chảy. Đối với chiếc máy sấy bơm nhiệt này, sử dụng không khí nóng máy lạnh để sấy nên không làm biến đổi thành phần dinh dưỡng, không làm hư hại sản phẩm.

Tính an toàn: khác với việc sấy bằng lo hơi dùng dầu hay dùng điện, máy sấy bơm nhiệt cực kỳ an toàn, không gây cháy nổ, an toàn với người sử dụng.

Mua máy sấy bơm nhiệt ở đâu tại TP.HCM?

Chọn THỊNH QUANG – chọn chất lượng

Chọn THỊNH QUANG – chọn chất lượng

Bạn biết đấy, thị trường máy sấy bơm nhiệt thời gian gần đây thực sự rất đa dạng, với nhiều chủng loại, được sản xuất bởi nhiều nước. Việc này, cũng phần nào đó gây khó khăn cho khách hàng khi mua sản phẩm. Để tránh việc mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy chọn Thịnh Quang là địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm nhé!

Đến với Thịnh Quang, chúng tôi cam kết, cung cấp đến bạn những mặt hàng chính hãng, chất lượng, đi kèm với chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ phục vụ được quý khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy sấy bơm nhiệt, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – XNK – TM THỊNH QUANG

Địa chỉ: Số 11, Đường Thăng Long, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0917 568 899

Email: info@thinhquangcorp.com

Webiste: www.thinhquang.vn

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi