Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Bơm nhiệt dùng cho sấy – phương pháp sấy tiêu chuẩn hiện nay

Bơm nhiệt dùng cho sấy là một trong những phương pháp sấy tiêu chuẩn hiện nay. Nhờ áp dụng công nghệ sấy này mà các thành phẩm làm ra luôn giữ được hình dáng, màu sắc, thành phần dinh dưỡng cũng như các khoáng chất cần thiết.

Công nghệ sấy bơm nhiệt là một trong những ứng dụng thành công thành tựu nghiên cứu về bơm nhiệt. Sau cuộc khủng hoảng về năng lượng vào đầu thập kỷ 70, bơm nhiệt bắt đầu có những bước tiến nhảy vọt mới và được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có ứng dụng trong lĩnh vực sấy.

Sử dụng bơm nhiệt dùng cho sấy cho tính ổn định chất lượng sản phẩm

Sử dụng bơm nhiệt dùng cho sấy cho tính ổn định chất lượng sản phẩm

Công nghệ sấy hiện nay ngày càng được các nhà khoa học, nhà sản xuất chú trọng, quan tâm với mong muốn: cải thiện chất lượng sản phẩm và tính hiệu quả của việc sử dụng năng lượng.

Sử dụng bơm nhiệt dùng cho sấy cho tính ổn định chất lượng sản phẩm. Nhờ áp dụng cơ chế làm khô sản phẩm trong môi trường nhiệt độ thấp và ẩm thấp, hoạt động trong môi trường kín, nên công nghệ này được coi là giải pháp ổn định phục vụ việc sấy, đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng, tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn với người sử dụng.

Bơm nhiệt dùng cho sấy có thể ứng dụng sấy các loại rau củ quả, đảm bảo thành phần dinh dưỡng, các vitamin, màu sắc, hình dáng không bị biến đổi.

Mua bơm nhiệt dùng cho sấy ở đâu tại TP.HCM?

Bơm nhiệt dùng cho sấy được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp sấy thực phẩm, bởi vậy, thị trường của sản phẩm này rất đa dạng và phong phú, khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa được sản phẩm tốt, chính hãng. Hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ ngày càng xuất hiện nhiều, gây nhũng loạn thị trường. Trường hợp khách hàng mua phải những sản phẩm này sẽ khiến thành phẩm sấy bị hư hại, không bảo quản được lâu, gây ẩm mốc.

Thịnh Quang – chuyên cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Thịnh Quang – chuyên cung cấp các sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Do đó, tìm được nhà cung cấp chính hãng sẽ giúp khách hàng yên tâm chế biến, sản xuất, kinh doanh. Công ty TNHH SX – XNK – TM Thịnh Quang là một trong những địa chỉ cung cấp hàng uy tín tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng chính hãng, đi kèm với những chính sách ưu đãi khủng, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng yên tâm chọn lựa cũng như hợp tác lâu dài với công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – XNK – TM THỊNH QUANG

Địa chỉ: Số 11, Đường Thăng Long, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0917 568 899

Email: info@thinhquangcorp.com

Website: www.thinhquang.vn

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi