Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Máy bơm nhiệt – sản phẩm thiết yếu trong công nghệ sấy khô

Bạn biết gì về máy sấy bơm nhiệt? Phương thức hoạt động ra sao? Công dụng của nó thế nào? Tại sao nó lại được coi là sản phẩm thiết yếu trong công nghệ sấy khô? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn nhiều chiều hơn về chiếc máy bơm nhiệt này.

Tổng quan về máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt sử dụng nhiệt lượng là dạng năng lượng được sử dụng phổ biến hiện nay và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, mang lại hiệu quả về kinh tế cho nhiều ngành.

Máy bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền tải nhiệt thông minh

Máy bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên tắc truyền tải nhiệt thông minh

Nguyên lý hoạt động

Máy sấy bơm nhiệt vận hành theo nguyên lý nhiệt động lực học, truyền tải nhiệt, có thể vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác một cách nhanh nhất và an toàn. Nếu như trước đây, nhiệt lượng chỉ có thể di chuyển theo một chiều: từ nóng sang lạnh hoặc ngược lại. Thì hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật, máy sấy bơm nhiệt có thể hoạt động cả hai chiều một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà máy sấy bơm nhiệt có thể vận chuyển nhiệt lượng theo cả hai chiều, chỉ với việc sử dụng một nguồn năng lượng nhỏ được cung cấp từ xăng hoặc điện. Do đó, máy sấy bơm nhiệt có thể vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường tự nhiên (như trong nước hoặc không khí) sang một không gian khác một cách nhanh chóng và không gặp trở ngại nào.

Sử dụng máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy bơm nhiệt tiêu thụ ít năng lượng hơn các thiết bị cung cấp nhiệt thông thường khác. Bên cạnh đó, nhờ những cải tiến trong kỹ thuật mà trong quá trình làm việc sản phẩm này thải ra môi trường sống lượng khí thải CO2, SO2 không đáng kể, không gây nguy hại cho môi trường.

Máy sấy bơm nhiệt lấy nguồn năng lượng từ đâu?

Máy sấy bơm nhiệt lấy năng lượng từ không khí hoặc nước – đều là những nguồn nhiệt miễn phí trong tự nhiên. Năng lượng sẽ được tách ra từ nước hoặc không khí và đưa vào thiết bị bay hơi, giúp tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Máy hoạt động ổn định, không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết – là một trong những sản phẩm lý tưởng sử dụng trong đời sống

Máy hoạt động ổn định, không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết – là một trong những sản phẩm lý tưởng sử dụng trong đời sống

Mua máy sấy bơm nhiệt ở đâu tại TPHCM?

Tại TPHCM, quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm máy sấy bơm nhiệt với giá tốt nhất, chính hãng tại Thịnh Quang.

Thịnh Quang – đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm Tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm của Thịnh Quang đều vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe nhất về năng lượng sạch tại Châu Âu, châu Mỹ, châu Úc, đạt 15 chứng chỉ chất lượng uy tín trên thế giới.

Đến với Thịnh Quang để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất nhé!

CÔNG TY TNHH SX – XNK – TM THỊNH QUANG
 
Địa chỉ: Số 11, Đường Thăng Long, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
Hotline: 0917 568 899
 
 

 

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi