Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả Thịnh Quang chính hãng, chất lượng

Hiện nay, việc sấy hoa quả trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều nhờ những ứng dụng tiến bộ của khoa học – kỹ thuật. Với máy sấy bơm nhiệt hoa quả, thành phẩm mang lại khi sử dụng chiếc máy này thật sự đáng để bạn bỏ ra vài phút để nghiên cứu về chiếc máy này đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về máy sấy bơm nhiệt hoa quả.

Thị trường hoa quả sấy ngày càng phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu như trước đây, việc sấy hoa quả gặp rất nhiều khó khăn, thị trường eo hẹp bởi các nhà sản xuất sử dụng lò sấy, lò điện, chi phí đầu tư tốn kém. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở sản xuất còn sử dụng các chất sấy độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, khiến họ có cái nhìn không thiện cảm về thực phẩm này. Thế nhưng, ngày nay nhờ áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến, việc sấy hoa quả đã trở nên dễ dàng hơn, không gây nguy hại đến sức khỏe con người. Nhờ vậy, thị phần hoa quả sấy ngày càng có bước phát triển và được khách hàng tin dùng.

Hình ảnh thực tế của máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Hình ảnh thực tế của máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Ưu điểm của máy sấy bơm nhiệt hoa quả

Đặt địa vị là nhà sản xuất hoa quả sấy, khách hàng sẽ phải ngạc nhiên về những gì mà chiếc máy này mang lại đó:

Tiết kiệm năng lượng: tính kinh tế luôn được đặt lên hàng đầu. Máy sấy bơm nhiệt tạo ra nguồn nhiệt gấp 3 lần các loại máy sấy khác, tức là 1 kw điện năng qua máy bơm nhiệt sẽ tạo ra 3 kw nhiệt năng.

Thân thiện với môi trường: máy có ưu điểm là sử dụng không khí nóng để sấy, nên không sử dụng chất đốt, khí đốt, không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm sấy chất lượng: các loại hoa quả được sấy bằng máy sấy bơm nhiệt có chất lượng hơn hẳn các loại máy sấy thông thường khác, về mùi vị, màu sắc, giữ nguyên được các thành phần dinh dưỡng và các khoáng chất thiết yếu.

Đặc biệt, máy được trang bị đèn UV diệt khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy sấy bơm nhiệt Thịnh Quang chính hãng, chất lượng

Máy sấy bơm nhiệt Thịnh Quang chính hãng, chất lượng

Mua máy sấy bơm nhiệt hoa quả ở đâu tại TP.HCM?

Máy sấy bơm nhiệt hoa quả được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc sử dụng chiếc máy này còn nhiều hạn chế vì máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài nên giá thành thường cao. Bạn không cần quá lo lắng, hãy tìm đến Thịnh Quang – địa chỉ cung cấp máy sấy bơm nhiệt hoa quả cũng như các máy bơm nhiệt uy tín, chất lượng, đảm bảo chính hãng, giá thành hợp lý tại Việt Nam hiện nay.

Đến với Thịnh Quang, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, sẽ giúp khách hàng chọn được những sản phẩm hữu ích.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 11, Thăng Long, Phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0917 568 899

Email: info@thinhquangcorp.com

Website: www.thinhquang.vn

 

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi