Ngôn ngữ: Tiếng Việt | English

Bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao – làm nóng nhanh, tiết kiệm điện

Nhu cầu sử dụng nước nóng hiện nay của mỗi cá nhân, mỗi gia đình, doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh,…ngày càng gia tăng. Những máy bơm nhiệt dân dụng không thể đáp ứng được hiệu suất sử dụng tại các địa điểm có diện tích rộng lớn. Bởi vậy, máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao đã ra đời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng tại các địa điểm có diện tích, phạm vi rộng lớn, những chiếc máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao được đưa vào sử dụng và ứng dụng rộng rãi ngày nay.

Máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao có thể cung cấp đồng thời nước nóng và nước lạnh

Máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao có thể cung cấp đồng thời nước nóng và nước lạnh

Máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao làm nóng nước bằng cách hấp thụ nhiệt lượng từ môi trường xung quanh (nước hoặc không khí) do đó không gây tốn điện, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng.

Máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ do sử dụng nguồn nhiệt trong không khí và trong nước thay vì sử dụng các nhiên liệu hóa thạch. Bởi vậy, việc đưa sản phẩm này vào sử dụng được kỳ vọng là sẽ giúp làm giảm lượng khí thải độc hại CO2 ra ngoài môi trường.

Máy có thể cung cấp nước nóng dưới 100 độ C cho một số lượng người, bởi vậy, nó có thể thay thế các hệ thống nước nóng tập trung như các nồi hơi. Sự thay thế này sẽ giúp tiết kiệm năng lượng cũng như giảm tổn hao nhiên liệu đường ống và hệ thống thoát nước.

hịnh Quang cung cấp và phân phối các máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao

Thịnh Quang cung cấp và phân phối các máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao

Địa chỉ mua máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao tại TP.HCM?

Nhắc đến địa chỉ cung cấp và phân phối bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao là nhắc đến Thịnh Quang. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thịnh Quang luôn mang đến người tiêu dùng những sản phẩm ưng ý nhất, chính hãng, chất lượng nhất, đặc biệt tiết kiệm năng lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao, Thịnh Quang còn cung cấp, phân phối và sản xuất các máy bơm nhiệt, máy bơm nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời,…với giá thành hợp lý, chất lượng, chính hãng.

Hãy đến với Thịnh Quang để trải nghiệm chất lượng sản phẩm!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – XNK – TM THỊNH QUANG

Địa chỉ: Số 11, Đường Thăng Long, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0917 568 899

Email: info@thinhquangcorp.com

Website: www.thinhquang.vn

 

Tin đã đăng

Hỗ trợ trực tuyến
TƯ VẤN BÁN HÀNG
Mr. Giang
Tel: 0913 658 778
longgiang_nt
Ms. Hằng
0918 521 353
longgiang_nt
Mr Quang
Tel : 0913 65 63 64
longgiang_nt
DỊCH VỤ - BẢO HÀNH
Ms San
Tel: 0918 521 353
longgiang_nt

DỰ ÁN NỖI BẬT

Video nổi bật

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN  
Kết nối với chúng tôi