Tin tức

Máy sấy bơm nhiệt – sự lựa chọn đúng đắn cho ngành nông nghiệp

MÁY SẤY BƠM NHIỆT – SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN CHO NGÀNH NÔNG NGHIỆP

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu gạo hàng đầu trên thế giới. Bởi vậy, để có thể đảm bảo chất lượng, không bị mối mọt, ẩm mốc cho sản lượng gạo, không thể thiếu sự hỗ trợ của máy móc. Loại máy không thể thiếu mà bài viết muốn đề cập đến chính là máy sấy bơm nhiệt.

Bạn biết gì về máy sấy bơm nhiệt?

 

Máy sấy bơm nhiệt dùng trong nông nghiệp chủ yếu là những máy có công suất lớn, có thể đáp ứng được trên diện rộng.

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt động lực học, nhằm chuyển một khối lượng lớn nhiệt từ môi trường này sang môi trường khác. Sử dụng nhiệt để làm nóng hoặc làm lạnh không gian.

Với ngành nông nghiệp, máy sấy bơm nhiệt có tác dụng rất lớn trong việc loại bỏ ẩm trong không khí. Buồng sấy sẽ hút ẩm, thu nhiệt thoát ra từ bình ngưng để làm nóng không khí, đảm bảo không làm mất đi các thành phần dinh dưỡng, màu sắc, hay các yếu tố khác.

Máy sấy bơm nhiệt có thể tiết kiệm điện năng lớn, giúp tiết kiệm năng lượng từ 20% đến 50% mà vẫn đảm bảo chất lượng sấy.

Máy đảm bảo quy trình sấy diễn ra xuyên suốt, an toàn, không gây ô nhiễm môi trường, hay sự cố cháy nổ.

Ứng dụng của máy sấy bơm nhiệt trong đời sống?

Máy sấy bơm nhiệt rất đa năng, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, như sấy thực phẩm, sấy các phụ phẩm nông nghiệp,…

Đối với ngành thực phẩm, chiếc máy này làm tốt nhiệm vụ sấy khô, bảo quản thực phẩm không bị ẩm mốc, mối mọt. Đặc biệt, thích hợp sấy các loại hạt, cho năng suất cao hơn, đảm bảo tỷ lệ nảy mầm tốt hơn đem đi phơi nắng, lại tránh được bụi bẩn, an toàn khi sử dụng.

Trong chế biến phụ phẩm nông nghiệp đòi hỏi yêu cầu cao hơn về bảo quản, chất lượng thành phẩm. Vậy nên việc sử dụng chiếc máy sấy này sẽ giúp nhà sản xuất cho ra đời những thành phẩm đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và màu sắc.

Lựa chọn nhà cung cấp máy sấy bơm nhiệt nào tại TP.HCM?

Rõ ràng, việc sử dụng công nghệ máy móc giúp con người giảm được rất nhiều chi phí, thời gian và tiền bạc. Bởi vậy, không ngại gì, bạn không đầu tư cho mình một chiếc máy sấy bơm nhiệt này.

Tại TP.HCM, Thịnh Quang chuyên cung cấp các sản phẩm máy sấy bơm nhiệt, cùng nhiều loại máy sấy khác, phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Bởi vậy, hãy ghé Thịnh Quang để lựa chọn những sản phẩm ưng ý, chất lượng và chính hãng nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-XNK TM THỊNH QUANG

Địa chỉ : Số 46, Đường Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline : 0913 658 778

Email : info@thinhquangcorp.com

Website : www.thinhquang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.