Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã được sử dụng rất phổ biến trong thời gian gần đây. Bên cạnh những lợi ích kinh tế mang lại, sản phẩm này còn góp phần khắc phục tình trạng thiếu điện, tiết kiệm đáng kể chi phí cho hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp và ngân sách quốc gia.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất – Xuất Nhập Khẩu – Thương mại THỊNH QUANG được thành lập từ năm 2002, với nhiều năm xây dựng và phát triển Thịnh Quang ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm An Toàn – Tiết Kiệm. Đạt chuẩn xuất nhập khẩu từ các quốc gia khó tính như AUSTRALIA, GERMANY, USA, JAPAN, CHINA, TURKEY. Đồng thời các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và đều được kiểm định và cấp chứng nhận tại Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng Việt Nam.

Sản phẩm của Thinh Quang đến từ các thương hiệu uy tín chất lượng hàn đầu thế giới.

Thịnh Quang cung cấp những sản phẩm được bảo hộ độc quyền nhãn hiệu như AUSOLAR – AUROSOLAR – BEST SOLAR – USOLAR – MPUsolar, Bơm nhiệt ARG-MDMQ – Ống nhựa PPR chịu áp lực thương hiệu NIKOM những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Dưới đây là những lợi ích và danh sách sản phẩm chất lượng của Thịnh Quang đang được quý khách hàng tin dùng.

Ứng dụng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đối với hộ gia đình

Tuy chi phí đầu tư ban đầu có phần cao hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường nhưng nhiều hộ gia đình cần vẫn tin dùng dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng để tạo ra nguồn nước nóng cho gia đình tắm rửa, sinh hoạt và góp phần tiết kiệm điện năng về lâu dài. Máy nước nóng thái dương năng của Thịnh Quang sẽ mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình bạn.

Ứng dụng trong công nghiệp

– Sử dụng sản phẩm thái dương năng tại các khách sạn, nhà nghỉ với nhiều quy mô khác nhau.

– Sử dụng cho các khu du lịch, resort để tiết kiệm chi phí nhất có thể

– Sử dụng cho các khu sản xuất, công nghiệp, chế biến thủy hải sản, thực phẩm…

– Dùng trong các đơn vị trường học, bệnh viện…

Lợi ích mang lại

– Thân thiện môi trường, sử dụng năng lượng mặt trời nên không thải ra chất CO2 độc hại gây ảnh hưởng môi trường.

–  An toàn: hoàn toàn không phụ thuộc nguồn điện rất phù hợp với những nơi nhiều nắng như Việt Nam

– Kinh tế: “Đầu tư một lần – sử dụng dài lâu” sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng vì lò đốt và điện trở sẽ không cần phải hoạt động ít nhất là 7-12 tháng trong năm, tùy thuộc vào bức xạ mặt trời của từng vùng và kích thước của hệ thống.

– Đơn giản: Việc lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản và dễ dàng.
Thẩm mỹ: Thiết kế tuyệt vời bên ngoài của máy thu năng lượng mặt trời Thịnh Quang kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà lát gạch ốp thẩm mỹ thích hợp với mọi thiết kế xây dựng kiến trúc.

– Tiện nghi: Bạn có nước nóng theo ý muốn quanh năm. Trong suốt thời gian mùa đông các bạn an toàn khi sử dụng nước đã sưởi ấm, và có thêm nước nóng an toàn từ năng lượng thông thường.

-Tiết kiệm điện: góp phần tích cực trong chính sách tiết kiệm điện năng của quốc gia .Nhà nhà có điện dùng, tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai.

Thịnh Quang đơn vị chuyên củng cấp sản phẩm máy nước nóng với nhiều sản phẩm đa dạng

Thịnh Quang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy nước nóng với công suất khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng đặc biệt là các đơn vị lớn, cần công suất cao.

              Sản phẩm chất lượng cao công ty Thịnh Quang

Qua nhiều năm hoạt động, Thịnh Quang đã trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng ở các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và ứng dụng công nghệ cao an toàn và tiết kiệm vào sản xuất. Chất lượng đã được khẳng định qua nhiều dự án trong và ngoài nước như:

– Nhà máy Coca Cola Việt Nam

– Các khách sạn lớn: Nha Trang Palace, MICHELIA, Phú Hải resort…

– Hệ thống trường học, trường mầm non trên cả nước

– Nhà máy chế biến thủy sản Cửu Long… Và hơn 14.000 công trình dân dụng, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng, khu công nghiệp khác.

Dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời do Thịnh Quang cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001 và CE (tiêu chuẩn xuất sang châu Âu)

Các dòng sản phẩm máy nước nóng đang được cung cấp tại Thinh Quang

– Dạng ống thủy tinh USOLAR: Sử dụng công nghệ hiện đại, có khả năng làm nóng nhanh trong mọi điều kiện thời tiết. Công nghệ ống thủy tinh đôi có thể chịu được va đập cao.

                      Sản phẩm dạng ống thủy tinh USOLAR

– Dạng ống thủy tinh AUSOLAR: Sử dụng ống thu năng lượng mặt trời làm từ thủy tinh Borossilicate chịu lực hút chân không, làm nóng nước nhanh, bồn chứa nước làm từ vật liệu siêu bền không gỉ.

– Dạng tấm phẳng AURO SOLAR: sử dụng tấm panel đồng để hấp thụ nhiệt có khả năng chuyển hóa nước nóng nhanh ngay cả khi thời tiết nhiều mây.

             Hệ thống sản phẩm dạng công nghiệp

– Hệ thống sản phẩm dạng công nghiệp: Tùy theo mục đích và công suất sử dụng mà Thịnh quang sẽ cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất.

Tất cả các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Thịnh Quang đều được bao hành lâu dài với thời gian bảo hành tối đa lên đến 6 năm, quy trình bảo trì chuyên nghiệp và nhanh chóng khắc phục khi có xự cố sảy ra.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, Thịnh Quang còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ tư vấn thiết kế phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

Công ty TNHH SX – XNK – TM Thịnh Quang

Liên hệ để biết thêm chi tiết tại hotline: 0913658778.

Địa chỉ: 46 Lê Trung Nghĩa, P.12, Quận Tân Bình, TP HCM