Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG, CÁC ĐỐI TÁC

Lời đầu tiên, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất – Xuất Nhập Khẩu – Thương mại THỊNH QUANG xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Thương hiệu THỊNH QUANG được sáng lập từ năm 2002 tiền thân là công ty TNHH THỊNH QUANG. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển trên nền tảng tập trung nguồn lực vào các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và các sản phẩm công nghệ mới nhằm từng bước nâng cao giá trị sử dụng và giá trị Tiết Kiệm – An Toàn cho khách hàng trong điều kiện các nguồn năng lượng truyền thống ngày càng khan hiếm và chi phí cao.

THỊNH QUANG đã hợp tác, đầu tư, ứng dụng công nghệ tiên tiến theo hình thức OEM từ các quốc gia phát tiển như AUSTRALIA, GERMANY, USA, JAPAN, CHINA, TURKEY trong việc cung cấp các sản phẩm sử dụng năng mặt trời, ống dẫn nước PPR chịu áp lực, chịu nhiệt, điện lạnh tại VIỆT NAM.

Khẳng định từng bước là thương hiệu lâu năm và uy tín trong ngành, THỊNH QUANG đã đưa vào sử dụng trên 1.000.000 đơn vị sản phẩm tính đến thời điểm 2019.

Với niềm tin tạo dựng thương hiệu THỊNH QUANG uy tín – chất lượng – dịch vụ hoàn hảo, các sản phẩm do THỊNH QUANG cung cấp đến khách hàng đều xuất xứ từ các quốc gia công nghệ cao và có kinh nghiệm trong lãnh vực ứng dụng năng lượng mặt trời hơn 30 năm qua như AUSTRALIA, GERMANY, USA, JAPAN, CHINA, TURKEY. Đồng thời các sản phẩm đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 và đều được kiểm định và cấp chứng nhận tại Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng Việt Nam.

Các sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời do THINH QUANG cung cấp được bảo hộ độc quyền nhãn hiệu như AUSOLAR – AUROSOLAR – BEST SOLAR – USOLAR – MPUsolar, Bơm nhiệt ARG-MDMQ – Ống nhựa PPR chịu áp lực thương hiệu NIKOM đã được tính nhiệm và tiêu thụ tại VIỆT NAM

Trân trọng kính chào!

GIÁM ĐỐC
NGUYỄN THÁI MINH THI