917 56 88 99 (Mr Dũng) | info@thinhquang.vn

 

 

Tin tức

CHIA SẺ VỀ CÁCH CHỌN MÁY BƠM NHIỆT CÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỘ CAO

CHIA SẺ VỀ CÁCH CHỌN MÁY BƠM NHIỆT CÔNG NGHIỆP NHIỆT ĐỘ CAO

Máy bơm nhiệt công nghiệp nhiệt độ cao chính là sản phẩm làm nóng nước nhờ vào việc hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh vì thế cho nên khi sử dụng thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm được kha khá số tiền điện. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay sản phẩm máy bơm nhiệt có sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng khiến người tiêu dùng khó đưa ra lựa chọn. Hãy tham khảo cách chọn máy bơm nhiệt sau đây để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình.

27 Jun, 2019

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY BƠM ĐIỆN DÂN DỤNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Thời gian gần đây cụm từ “máy bơm nhiệt dân dụng” trở nên rất phổ biến. Điều đó cho thấy sự quan tâm của mọi người dành cho sản phẩm này nhiều đến mức nào. Bởi lẽ với những tính năng vượt trội cùng các công suất phù hợp đã nhanh chóng khiến dòng máy bơm nhiệt trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

27 Jun, 2019

MÁCH BẠN MẸO LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC INOX ĐÚNG CÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA?

Trong nhịp sống hiện đại, bồn nước inox ngày càng trở thành sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình vì tính tiện lợi của chúng. Đặc biệt là các hộ gia đình sống trong những tòa nhà cao tầng hoặc không gian nhỏ, chật không có điều kiện để xây bể chứa nước. Tuy nhiên, làm thế nào để lắp đặt bồn nước inox đúng cách vẫn là câu hỏi của nhiều người. Để đi tìm câu trả lời hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé?

27 Jun, 2019
HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN M&E;

HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN M&E;

  •  Công ty TNHH SX-XNK-TM THỊNH QUANG là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quản lý,cung cấp, thi công hệ thống Cơ điện,Máy nước nóng năng lượng mặt trời.ống nhựa chịu áp lực chịu nhiệt PPR.,Máy bơm nhiệt , máy bơm nước, bồn nước, điện lạnh. Qua thời gian hoạt động Công ty THỊNH QUANG đã tham gia nhiều dự án lớn như: Khách Sạn,Cao ốc, khu resort, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp, dệt may, nuôi trồng thủy sản, bệnh viện, trường học, …
     

27 Jun, 2019

GIÁ MÁY BƠM NƯỚC

- Chứng nhận ISO 9001; 2008 về quản lý chất lượng sản phẩm & dịch vụ do TUV (GERMANY) cấp
- Chứng nhận ISO 9001; 2008 về quản lý chất lượng sản phẩm & dịch vụ do VINACERT (VIETNAM) cấp
- Chứng nhận Doanh nghiệp Việt nam Uy tín - Chất lượng 2006 - 2007 - 2008 - 2009 do Vietnam Enterprise cấp.
- Chứng nhận TOP TEN ngành hàng Uy tín chất lượng - Thương hiệu Việt uy tín chất lượng 2007 - 2008 của Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt nam


Cúp vàng công nghiệp Việt Nam 2008 - 2009


Cúp vàng thương hiệu Việt Nam hội nhập WTO 2007 - 2008
 

27 Jun, 2019

CẨN THẬN VỚI MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ, TIỀN MẤT TẬT MANG!

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng máy sấy công nghiệp để phục vụ cho việc phát triển, mở rộng sản xuất? Tuy nhiên chi phí cho việc mua sắm loại thiết bị này khá đắt nên bạn đã nghĩ đến việc mua các loại máy cũ, hay máy giá rẻ trên thị trường? Có thể bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc bài viết này!

27 Jun, 2019