Công ty Thịnh Quang chuyên cung cấp các dòng máy sấy chính hãng phục vụ cho các lĩnh vực khác nhau như máy sấy hải sản bơm nhiệt, máy sấy hoa quả, trái cây…

Đất nước Việt Nam được thiên nhiên ưu ái “rừng vàng biển bạc”, hàng năm thu hoạch hàng nghìn tấn hải sản và để giữ được giá trị dinh dưỡng của sản phẩm thì sấy khô được xem là phương pháp tốt nhất. Việc sấy khô nhờ ánh nắng mặt trời không khả thi với một khối lượng hải sản lớn, mức độ khô hải sản không đều và dễ hư hỏng trong quá trình bảo quản.

Chính vì thế, máy sấy hải sản bơm nhiệt ra đời đã mang đến cho các doanh nghiệp một sự lựa chọn mới, thỏa mãn tất cả các tiêu chí vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Lợi ích của máy sấy hải sản công nghiệp

Hải sản cần được sấy khô để bảo quản trong một thời gian dài, tuy nhiên điều kiện bắt buộc là vẫn giữ được chất lượng và màu sắc thành phẩm. Máy sấy hải sản bơm nhiệt đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu:

 – Với máy sấy bơm nhiệt, hải sản sẽ được bảo về nguyên vẹn từ màu sắc cho đến hình dạng trong suốt quá trình sấy. Sau quá trình sấy, hải sản sẽ được bảo quản ở nơi khô ráo và thoáng mát để giữ được màu sắc và giá trị dinh dưỡng.

 – Cũng như các dòng may say cong nghiep khác, máy sấy hải sản có hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt.

Số liệu cụ thể: trung bình một chiếc máy sấy tiêu thụ khoảng 2.0×103 – 2.5×103 kJ/kg, tiết kiệm năng lượng hiệu quả đến 144×108kJ so với khi sấy bằng không khí nóng.

 – Không chỉ dễ dàng lắp đặt và vận hành hiệu quả, máy sấy hải sản do Thịnh Quang cung cấp còn đảm bảo sự thân thiện tuyệt đối với môi trường. Máy sử dụng hệ thống khí nóng bơm nhiệt để sất giúp thay đổi tính chất vậy lý của thực phẩm.

 – Lượng năng lượng tiêu thụ của máy sấy hải sản bơm nhiệt chỉ bằng ¼ đến 1/3 so với khi sử dụng lò hơi bằng dầu hay điện.

 – Máy sấy hải sản thực hiện sấy khô bằng không khí nóng với nhiều loại phù hợp cho từng hải sản như máy sấy cá bơm nhiệt, máy sấy mực, máy sấy sò…

Thịnh Quang – Địa chỉ phân phối máy sấy hải sản bơm nhiệt giá tốt

Sự phát triển của nền công nghiệp chế biến hải sản sấy khô cần đến rất nhiều máy móc thiết bị phục vụ, vì thế, các loại máy sấy khô khác nhau được nhập khảu và phân phối khá đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả của nó thì không phải chỗ nào cũng như nhau, mỗi khách hàng cần có sự tìm hiểu kỹ để tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy hợp tác lâu dài.

Thịnh Quang tự hào là nhà cung các các dòng máy sấy hải sản bơm nhiệt đa dạng với mức giá tốt nhất đến tay khách hàng. Từ model máy sấy loại nhỏ áp dụng cho các cơ sở chế biến hộ gia đình cho đến máy sấy công suất lớn cho các nhà máy xí nghiệp.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết lựa chọn sản phẩm phù hợp:

CÔNG TY TNHH SX – XNK – TM THỊNH QUANG

Địa chỉ: Số 11 Thăng Long, Phương 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0917 568 899 (Mr Dũng)

Website: thinhquang.vn

Hiện tùy chọn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.