Lò sấy công nghiệp là thiết bị chuyên dụng sấy thực phẩm trong các ngành công nghiệp chế biến như hải sản, rau củ quả, thịt khô, dược phẩm và các loại thực phẩm khác. Liên hệ Thịnh Quang để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn thiết bị sấy khô công nghiệp thích hợp bạn nhé.

Lò sấy công nghiệp được trang bị động cơ mạnh mẽ giúp công tác sấy khô thực phẩm trở nên nhanh chóng nhất

Lựa chọn lò sấy công nghiệp để sấy khô thực phẩm

Phương pháp sấy khô được lựa chọn phổ biến để sơ chế và bảo quản thực phẩm, hải sản…hiệu quả nhất. Nếu như trước đây, người ta chủ yếu sấy khô nông sản, hải sản, rau củ quả bằng ánh nắng mặt trời. Đây là phương pháp truyền thống phụ thuộc nhiều vào thời tiết và không kiểm soát được mức độ khô của thức phẩm trong quá trình bảo quản.

Chính vì thế, lựa chọn các thiết bị máy móc công nghiệp như máy sấy, lò sấy công nghiệplà điều cần thiết để thực hiện sấy khô nông thủy sản và các lại thực phẩm khác đảm bảo giá trị và bảo quản lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng thiết bị sấy khác nhau đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các cơ sở, các nhà máy chế biến. Sản phẩm sấy công nghiệp ứng dụng công nghệ sấy hiện đại với mức công suất phù hợp sử dụng chế biến nhiều loại nguyên liệu khác nhau, từ rau củ quả, nông sản cho đến các loại thủy hải sản.

Ưu điểm nổi bật của lò sấy khô công nghiệp

Sấy khô là phương pháp không còn xa lạ gì đối với chúng ta, tuy nhiên làm thế nào để sấy khô nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, thành phần cũng như màu sắc thực phẩm mới là điều được quan tâm nhiều nhất. Thiết bị sấy công nghiệp với những ưu điểm nổi bật sẽ giúp bạn đạt được những điều đó:

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Dễ dàng lắp đặt và vận hành đơn giản, bạn chỉ mất vài phút để làm sạch nguyên liệu và đưa vào lò sấy.

Tiện lợi – Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

Các bạn cũng biết rằng, rau của quả có rất nhiều loại nhưng chỉ trồng đươc theo mùa nhất định. Có nhưng loại quả chỉ có vào mùa hè nhưng bạn lại muốn ăn vào mùa đông? Rất đơn giản, thực hiện sấy khô và bảo quản tại nơi thoáng mát, khô ráo, như vây bạn có thể thưởng thức ở bất cứ mùa nào mà mình muốn.

Giữ được mùi vị, thành phần và màu sắc của thực phẩm

Có rất nhiều loại thực phẩm khi sấy khô sẽ cho mùi vị dễ chịu và thơm ngon hơn. Hoặc khi sấy khô bằng phương pháp phơi nắng sẽ bị biến đổi màu sắc và mùi vị, nhưng với lò sấy thì không, thiết bị này sẽ giúp sấy khô hiệu quả và đảm bảo giữ được mùi vị, màu sắc của thực phẩm.

Bảo quản từ 6 tháng – 1 năm (tùy theo từng loại thực phẩm)

Với phương pháp sấy khô công nghiệp, bạn có thể bảo quả thực phẩm trong 1 thời gian dài mà không cần sử dụng chất bảo quản.

Bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp lò sấy công nghiệp chính hãng giá tốt cho nhà máy sản xuất của mình? Các loại máy công nghiệp do Thịnh Quang cung cấp cam kết mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX – XNK – TM THỊNH QUANG

Địa chỉ: Số 11 Thăng Long, Phương 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline:0913658778.

Website: thinhquang.vn