Tin tức

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh ausolar

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DẠNG ỐNG THỦY TINH AUSOLAR

Hiện nay, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đang trở về phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi nó đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng. Một trong những sản phẩm máy nước nóng được ưa chuộng hiện nay đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR.

Những lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Sở dĩ máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi vì nó đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Một số lợi ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời như:

+Tiết kiệm : Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Vừa có nước nóng để dùng, vừa tiết kiệm chi phí thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

+An toàn : Với hoạt động dựa vào nguồn tài nguyên thiên nhiên đó là ánh sáng mặt trời nên máy nước nóng năng lượng mặt trời đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không bao giờ gây hiện tượng chập cháy hay rò rỉ điện như khi sử dụng các thiết bị điện.

+ Độ bền cao : Máy nước nóng năng lượng mặt trời còn có độ bền cao với thời gian sử dụng lên đên 10 – 15 năm.

+ Thân thiện với môi trường: Ngoài ra, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn rất thân thiện với môi trường. Loại máy nước nóng này hấp thụ ánh sáng mặt trời để sinh ra nhiệt năng, không thải khí CO2 và các khí độc hại khác sẽ giúp cuộc sống của bạn thêm tiện nghi mà vẫn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống thủy tinh AUSOLAR là loại máy nước nóng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí và những lợi ích đem lại những chiếc máy nước nóng thông thường.

Loại máy nước nóng này được sử dụng công nghệ tiên tiến theo hình thức OEM đến từ các quốc gia phát triển như Australia, Usa, Germany, China, Japan, Turkey với khả năng làm nóng nhanh phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Thiết bị này sử dụng các ống tiêu thụ năng lượng mặt trời với công nghệ ống thủy tinh đôi. Mỗi ống thủy tinh này bao gồm 2 lớp ống được làm từ loại thủy tinh Borossilicate chịu lực hút chân không.

Bồn chứa nước bên trong của máy nước nóng sử dụng inox SUS304 – 2B  siêu bền và không  gỉ cho dụng cụ y tế, vỏ ngoài của máy được chế tạo bằng inox SUS304, lớp bảo ôn được chế tạo từ chất liệu Polyurethane dày 50mm, hệ thống hấp thị nhiệt sử dụng ống thủy tinh đôi chịu được va đập cao. Ngoài ra, thiết kế của chân đế và giá đỡ vững chắc bằng hộp inox siêu bê. Sản phẩm chính hãng được bảo hành trong 5 năm và có thời gian sử dụng lên tới 20 năm.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-XNK TM THỊNH QUANG

Địa chỉ : Số 46, Đường Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline : 0917 56 88 99 – 0913 658 778

Email : info@thinhquangcorp.com

Website : www.thinhquang.vn