Tin tức

Sự ưu việt của máy nước nóng năng lượng mặt trời

SỰ ƯU VIỆT CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Thời gian gần đây, máy nước nóng năng lượng mặt trời dần thay thế những máy nước nóng thông dụng, được nhiều hộ gia đình ưa chuộng, trở thành thiết bị thiết yếu không thể thiếu hiện nay. Chiếc máy này không chỉ cung cấp nước nóng phục vụ sinh hoạt hằng ngày, mà còn giúp tiết kiệm điện năng, nhờ sử dụng năng lượng mặt trời sẵn có.

Biến quang năng thành nhiệt năng

Đây chính là một trong những ưu điểm nổi trội của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Thay vì phải hoạt động bằng điện năng, hay gas, chiếc máy này tận dụng tối đa nguồn nhiệt năng từ mặt trời, máy sẽ hấp thụ nguồn nhiệt từ mặt trời và làm nóng nước. Cách làm này, giúp tiết kiệm tối đa chi phí mà lại không gây ô nhiễm môi trường, cũng như nguy hại đến tính mạng con người.

Lưu ý: việc làm nóng nước không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường bên ngoài, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước nóng, dù tiết trời có vào đông nhé!

Tiện ích là như vậy, nhưng không phải gia đình nào cũng biết sử dụng thiết bị đúng cách cũng như phát huy tối đa hiệu quả của chiếc máy này.

Bạn biết gì về cấu tạo của máy?

Với cấu tạo gồm 2 phần chính: bình bảo ôn 3 lớp (làm từ inox siêu bền, cách nhiệt, có thể chịu nhiệt lên tới 160oC) và ống hấp thụ nhiệt chân không (có tác dụng truyền nhiệt làm nóng nước). Bạn thấy đó, máy có cấu tạo không quá phức tạp, nhưng tác dụng của nó lại khiến người ta phải nể phục.

Tiêu chí nào để đánh giá được là gia đình bạn đang sử dụng máy hiệu quả, đúng cách?

Dung tích: Bạn nên chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, căn cứ vào số người, số phòng, số tầng và nhiệt độ cần thiết trong ngày.

Chọn vị trí lắp đặt: không phải cứ lắp đặt trên trần là ổn. Bạn cần chọn vị trí thuận tiện nhất cho việc đi lại, lắp đặt, dễ bảo trì, sửa chữa sau này. Khi lắp, cần lắp sao cho máy và đường ống nước đi xuống, điều chỉnh áp lực nước nóng và lạnh sao cho thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, cần chủ động trang bị thêm các thiết bị hỗ trợ phòng trừ những ngày thời tiết xấu, âm u hay những ngày mưa phùn kéo dài.

Chọn đúng địa chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng rất quan trọng!

Giá trị của một máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng không hề nhỏ, bởi vậy, bạn nên chọn nhà cung cấp tin cậy, uy tín để “chọn mặt gửi vàng” nhé!

Tại TPHCM và các khu vực lân cận, bạn có thể tìm đến Thịnh Quang – “Thương hiệu uy tín lâu năm” trên thị trường về các sản phẩm tiết kiệm năng lượngĐến với Thịnh Quang, khách hàng sẽ được chăm sóc một cách tận tâm nhất với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, cùng chế độ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX-XNK TM THỊNH QUANG

Địa chỉ : Số 46, Đường Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline : 0917 56 88 99 – 0913 658 778

Email : info@thinhquangcorp.com

Website : www.thinhquang.vn